Dịch vụ

Vệ sinh nhà xưởng tại Nha Trang

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế, các nhà xưởng, nhà máy xuất hiện ngày càng nhiều ở Nha Trang. Vì vậy nên nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại Nha Trang ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, Vệ sinh Quốc Tế AZ CARE xin cung cấp dịch vụ Vệ sinh Nhà xưởng tại Nha Trang uy tín là số 1.

Hàng năm, tất cả các công ty đều phải vệ sinh nhà máy và kho xưởng của mình ít nhất 1 – 2 lần/năm. Vì sau thời gian sử dụng, các vết bụi bẩn công nghiệp và dầu mỡ máy móc tích tụ lâu ngày khiến chúng ta không thể nào làm sạch bằng tay được mà phải cần một công ty vệ sinh chuyên nghiệp mới có thể đảm nhận được. Nhằm đảm bảo các nhà xưởng luôn có môi trường làm việc sạch sẽ, thoải mái, bảo vệ sức khỏe cho công nhân đồng thời sản xuất ra các sản phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng. Dịch vụ tổng vệ sinh nhà xưởng ra đời giải quyết giúp bạn những khó khăn về vấn đề vệ sinh sao cho tốt nhất, sao cho hiệu quả nhất.

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên là công việc cần thiết. Nhưng để vệ sinh nhà xưởng được đòi hỏi nhiều yếu tố, không phải ai cũng làm được. Nhưng bạn cũng đừng lo hiện nay có rất nhiều đơn vị vệ sinh nhà xưởng tại Nha Trang.

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng tại Nha Trang thì Vệ sinh Quốc tế AZ CARE là đơn vị uy tín để bạn có thể tham khảo. AZ CARE là đơn vị chuyên vệ sinh nhà xưởng tại Nha Trang và Đồng Nai. Chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín và chất lượng nhất tại Nha Trang. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng là trên hết.

Vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

VỆ SINH NHÀ XƯỞNG LÀ GÌ?

Vệ sinh nhà xưởng là sử dụng các công cụ, máy móc và hóa chất để dọn sạch và diệt khuẩn cho nhà xưởng.

Vệ sinh nhà xưởng là việc cần thiết:

 • Nhà xưởng là nơi tập trung nhiều công nhân để tham gia hoạt động sản xuất. Chính vì vậy mà cần phải có không gian thoát mát và gọn gàng sạch sẽ. Để tạo tinh thần thoải mái cho công nhân làm việc hiệu quả hơn.
 • Nhà xưởng lâu ngày không vệ sinh sẽ làm bám bụi lên trần nhà, dây điện, thiết bị điện….Nếu xưởng nơi sản xuất các sản phẩm dễ bén lửa như gỗ, vải…dễ xảy ra chập điện gây cháy nổ.
 • Bụi bẩn bám lâu ngày không được vệ sinh còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy móc thiết bị.
 • Không chỉ ảnh hưởng đến thiết bị máy móc mà vệ sinh còn ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty. Khi khách hàng tới tham quan nhà xưởng mà thấy bụi bẩn, bừa bộn. Thì khách hàng sẽ đánh giá không cao công ty.
 • Nhà xưởng lâu ngày không vệ sinh sẽ tích tụ nhiều bụi và vi khuẩn. Sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người lao động.

Vệ sinh nhà xưởng là công việc hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng đến nhiều yếu tố quyết định đến sự phát triển của doanh nghiệp.

QUY TRÌNH VỆ SINH XƯỞNG TẠI NHA TRANG

Bước 1: Việc đầu tiên là vệ sinh trần nhà xưởng, đây là công việc khó khăn. Đòi hỏi phải làm sạch bụi, mạng nhện trên trần.

Trần nhà xưởng ở các công ty thường có độ cao từ 8-12 mét, tính từ mặt sàn đến nóc trần. Trên trần thường có kết cấu chủ yếu là mạt trần, hệ thống đường giằng, hệ thống khung nâng, hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống máng đèn, bóng đèn. Với độ cao như vậy, để vệ sinh trần nhà xưởng một cách hiểu quả thường có nhiều phương pháp. Trong đó 2 phương pháp phổ biến được vệ sinh Quốc tế AZ CARE chúng tôi lựa chọn đó là sử dụng giàn giáo hoặc sử dụng xe nâng người.

– Vệ sinh bằng giàn giáo: Khi chiều cao nhà xưởng thấp và diện tích nhà xưởng nhỏ. Số giàn giáo tôi đa mà chúng tôi sự dụng là 4 giàn. Nhân viên trên giàn giáo được trang bị đầy đủ đồ dùng bảo hộ như mũ nón, giày dép, dây đai an toàn.

– Vệ sinh bằng xe nâng : đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Phương pháp này áp dụng cho các nhà xưởng có diện tích rộng và độ cao từ 8 mét trở lên. Sự dụng xe nâng để vệ sinh trần nhà xưởng rất hiệu quả, nhanh chóng, an toàn. Cũng giống như vệ sinh bằng giàn giáo, khi nhân viên ngồi trên xe nâng vẫn luôn bảo đảm mang đầy đủ quần áo bảo vệ.

Bước 2: Vệ sinh vách nhà xưởng. Quét sạch mạng nhện, vệ sinh sạch bụi và vết bẩn. Sau đó lau sạch lại một lần nữa

– Vách nhà xưởng được kết cấu từ tôn che chắn hoặc xây băng tường xi măng. Quá trình hoạt động lâu ngày bụi bận, đặc biệt là mạng nhện bám vào rất nhiều. Quá trình vệ sinh vách thường là vệ sinh mạng nhện trên vách trước sau đó dùng máy xịt áp lực xịt sách vách. Nếu không thể sử dụng máy xịt áp lực thì dùng cây lau nhà khổ rộng tiến hành lau theo nguyên tắc từ trên xuống dưới.

Bước 3: Lau sạch hệ thống điện nhẹ

Bước 4: Vệ sinh sạch các thiết bị. Đây là công đoạn cần sự tỷ mỹ và cẩn thận.

Bước 5: Vệ sinh hệ thống quạt và điện lạnh

Bước 6: Vệ sinh máy móc thiết bị sản xuất, chỗ làm việc của công nhân.

– Nếu nhà xưởng trống mới xây dựng thì không có hạng mục này. Tuy nhiên nếu nhà xưởng đã hoạt động lâu ngày thì máy móc cũng có nhiều bụi bẩn. Vì vậy cần vệ sinh máy móc trong xưởng để bảo đảm thẩm mỹ và tính vệ sinh cho toàn bộ nhà xưởng. Tùy vào kết cấu và đặc thù của từng loại máy móc mà nhà xưởng có, chúng tôi có thể đưa ra nhiều biện pháp vệ sinh khác nhau, quá trình vệ sinh máy móc sẽ có sự tham vấn chi tiết từ ban quản lý xưởng, nhất là đội ngũ kỹ thuật. Phải luôn bảo đảm sự an toàn là trên hết.

– Trong suốt quá trình vệ sinh xưởng, máy móc của nhà xưởng luôn được chúng tôi dùng bạt che chắn cận thận để đảm bảo bụi bận không thể bay vào.

Vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vệ sinh khu vực văn phòng nhà xưởng

Khu vực văn phòng nhà xưởng chủ yếu là vệ sinh sàn, sàn có thể là gạch hoặc thảm. Vệ sinh kính, cửa, vệ sinh bàn làm việc, các thiết bị văn phòng

Vệ sinh hệ thống toilet nhà xưởng

Chà rửa sạch sẽ hệ thống toilet của nhà xưởng bao gồm toilet riêng và hệ thông toilet chung của nhân viên trong xưởng. Vì là nhà xưởng nên toilet chung thường không sạch, dễ bị ố vàng và có mùi hôi. Cần sử dụng các loại chất tẩy toilet chuyên dụng để làm sạch, nhất là khử mùi và tẩy các vết ố vàng trong và ngoài bồn cầu.

Vệ sinh các khu vực liên quan trong nhà xưởng

Các khu vực liên quan bao gồm như:

 • Hành lang
 • Của ra vào
 • Lối đi chung
 • Cổng nhà xưởng
 • Cầu thang
 • Phòng để đồ
 • Phòng bếp, phòng ăn, phòng tiếp khách
 • Bàn ghế tiếp khách
 • Tranh ảnh, đồng hồ, quạt trần, bãi để xe, căng tin….

Bước 7: Vệ sinh sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng.

– Vệ sinh sàn nhà xưởng thì chủ yếu là tẩy rửa, xử lý các vết bám bẩn lâu ngày, tẩy keo, chà và làm sáng, sạch các vết ố trên nền gạch. Sử dụng máy chà sàn công nghiệp chà thật kỹ, sau đó dùng máy hút công suất lớn hút sạch bụi bận. Nếu còn sót phần nào thì sử dụng phương phát thủ công là là xử lý bằng hóa chất.

– Để vệ sinh sàn nhà xưởng được hiệu quả, trước khi tiến hành phải sắp xếp lại thật ngắn nắp, thu gom các loại rác hoặc vật dụng sắc nhọn. Vệ sinh đến đâu rào lại bằng dây cảnh báo, nhằm thông báo cho mọi người biết khu vực đang được vệ sinh, tránh đi lại nhiều

Việc tuân thủ tất cả những quy trình trên giúp cho việc vệ sinh nhà xưởng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không bỏ sót bất kì chi tiết hay không gian nào. Đảm bảo cho không gian sạch sẽ thoáng mát.

Vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA VỆ SINH QUỐC TẾ AZ CARE:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng.

Bước 2: Gọi điện thoại tư vấn, gặp khách hàng và tới công trình khảo sát.

Khảo sát thực tế tại nhà xưởng và đưa ra mức giá chuẩn

Khách hàng cần thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của vệ sinh Quốc tế AZ CARE vui lòng gọi tới số hotline công ty: 0961 897 823. Chúng tôi làm việc kể cả ngày lễ tết hay thử bảy chủ nhật.

Thời gian khảo sát sẽ do khách hành ấn định, thường thì chúng tôi có thể cử nhân viên phụ trách việc khảo sát tại xưởng ngay trong ngày hoặc trong buổi.

Việc khảo sát sẽ được tiến hành với các nội dung như:

 • Gặp và trao đổi với khách hàng
 • Tham quan xưởng, đo đạc diện tích và đánh giá hiện trạng
 • Trao đổi với khách hàng về list công việc cần làm
 • Cam kết về tiến độ công việc, thời gian hoàn thành
 • Đưa ra mức giá chuẩn cho khách hàng tham khảo

Bước 3: Gửi báo giá bằng văn bản cho khách hàng.

Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký kế hợp đồng.

Bước 5: Triển khai vệ sinh theo thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Chuẩn bị các loại văn bản, giấy tờ liên quan

Vệ sinh nhà xưởng là công việc hết sức quan trọng, mỗi bên thuê và cung cấp dịch vụ phải có trách nhiệm, quyền lợi khi tham gia. Để hợp thức hóa về trách nhiệm giữa hai bên phải có các văn bản, giấy tờ xác nhận cơ bản nhằm đảm bảo an toàn, đảm bảo thực hiện đúng các nội quy, quy định của các bên, tuân thủ theo đúng pháp luật.

Các loại giấy tờ, văn bản cần phải có:

 • Giấy giới thiệu (nếu có)
 • Bản báo giá dịch vụ sau khi khảo sát
 • Bản hợp đồng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng theo quy chuẩn
 • Hồ sơ năng lực công ty
 • Các loại giấy tờ chứng nhận an toàn lao động cho nhân viên tham gia
 • Các loại giấy tờ chứng nhận sức khỏe lao động cho nhân viên tham gia
 • Các loại giấy tờ chứng nhận về máy móc, dụng cụ, hóa chất tẩy rửa chuyên dụng
 • Giấy phép kinh doanh công ty (photo công chứng)
 • Một số giấy tờ khác liên quan

Chuẩn bị đầy đủ các loại máy móc, trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa

Sau khi khảo sát nhà xưởng cần vệ sinh, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các loại máy móc, dụng cụ, trang thiết bị, hóa chất tẩy rửa khi mang vào xưởng để phục vụ công việc làm sạch nhà xưởng.

Các loại máy móc dụng cụ  hóa chất cơ bản đó là:

 • Máy chà sàn nhà xưởng loại liên hợp và loại máy chà sàn công nghiệp
 • Máy hút bụi, hút nước công nghiệp loại 70-120 lít
 • Máy hút bụi loại nhỏ từ 25-30 lít
 • Máy xít áp lực cao
 • Máy xịt bụi và hút bụi trên cao
 • Thang gấp Chứ A, chữ L, ghế inox
 • Giàn giáo các loại hoặc xe nâng người
 • Các loại dụng cụ hỗ trở quét mạng nhện như cây tăng, sào, chổi lông
 • Dụng cụ lau sàn, khăn lau công nghiệp
 • Biển báo, dây căng báo hiệu an toàn
 • Bạt che phủ dùng để che chắn máy móc nhà xưởng tránh bụi bẩn bay vào.
 • Các loại chất tẩy rửa và nước lau sàn xưởng

Bước 6: Bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

Vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

BẢNG BÁO GIÁ VỆ SINH XƯỞNG TẠI NHA TRANG

Hiện tại vệ sinh nhà xưởng có các hình thức báo giá như sau:

 • Giá vệ sinh nhà xưởng mới
 • Giá vệ sinh nhà xưởng cũ lâu ngày không hoạt động
 • Giá vệ sinh nhà xưởng đang hoạt động
 • Giá vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng
 • Giá vệ sinh trần nhà xường (quét mạng nhện)
 • Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng

Tùy vào từng nhu cầu AZ CARE xây dựng bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sơ bộ như sau:

SttGói vệ sinh xưởngGiá dịch vụ
(vnđ/m2)
Ghi chú
1Giá vệ sinh xưởng mới (vệ sinh sàn)4.000 – 6.000
(vnđ/m2)
Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
2Giá vệ sinh xưởng cũ
không hoạt động
6.000 – 8.000
(vnđ/m2)
Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
3Giá vệ sinh xưởng đang hoạt động6.000 – 8.000
(vnđ/m2)
Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
4Giá vệ sinh sàn nhà
xưởng
3.000 – 5.000
(vnđ/m2)
Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
5Giá vệ sinh trần (quét mạng nhện)4.000 – 6.000
(vnđ/m2)
Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá
6Giá vệ sinh một số khu vực đặc trưng4.000 – 6.000 (vnđ/m2)Xưởng trên 500m2 khảo sát báo giá

Lưu ý: Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh xưởng Nha Trang của vệ sinh Quốc tế AZ CARE nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Có thể thay đổi theo thời gian và thời vụ. Quý khách liên hệ với Vệ sinh nhà xưởng của AZ CARE để được báo giá nhanh nhất.         

Vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Tầm quan trọng của công tác vệ sinh nhà xưởng

Tạo môi trường sạch sẽ cho nhà xưởng

Đẹp trong mắt đối tác và khách hàng

Góp phần bảo đảm an toàn PCCC

Nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà xưởng

Các nguyên tắc bắt buộc khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng mà vệ sinh Quốc tế AZ CARE đang áp dụng

 • Nhân viên phải tham gia khóa huấn luyện an toàn lao động
 • Có đầy đủ giấy tờ, giấy chứng nhận sức khỏe cho nhân viên, giấy chứng nhận an toàn lao động
 • Máy móc trang thiết bị trước khi đưa vào xưởng phải được kiểm tra kỹ lượng trước
 • Tuyệt đối nhân viên có đủ năng lực làm việc, không sử dụng các chất kích thích như rượu bia, không được mang thuốc lá vào trong khuân viên xưởng
 • Nhân viên được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động
 • Tác phong nhân viên phải nghiêm chỉnh, chỉnh chu, chuyên nghiệp
 • Đội ngũ quản lý theo giỏi và giám sát xuyên suốt trong quá trình làm việc
 • Đảm bảo an toàn lao động, tuân thủ các biện pháp PCCC trong xưởng
 • Luôn lắng nghe, hợp tác khi có sự điều chỉnh từ phía ban quản lý
Vệ sinh nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

LỢI ÍCH MÀ DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI NHA TRANG CỦA VỆ SINH QUỐC TẾ AZ CARE MANG LẠI:

Chúng tôi có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Đảm bảo là sẽ đem đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Có nhân viên tư vấn nhiệt tình năng động, tư vấn cho khách hàng nhanh nhất có thể. Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có trang thiết bị, máy móc hiện đại, nên sẽ hoàn thành được công việc một cách nhanh nhất và chất lượng nhất.

Vậy bạn còn lý do nào mà không liên hệ ngay chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất:

Vệ Sinh Công Nghiệp Quốc Tế Nha Trang

Địa chỉ: Số 2 Lương Đắc Bằng, Vĩnh Hòa, Nha Trang

Điện thoại: 0961 897 823

Email: vesinhquoctenhatrang@gmail.com

Hotline