Blog

Top 5 Bí quyết vệ sinh kính cực bóng giữ sạch lâu

Trong nhà, kính là vật dụng dễ dàng bị bám bụi, nếu nhà bạn gần đường xe cộ di chuyển chắc chắn một thời gian ngắn sẽ bám bụi rất nhiều. Bài viết này Vesinhquocte.com chia sẽ top 5 bí quyết vệ sinh kính cực bóng, giữ sạch được lâu hi vọng sẽ mang lại nhiều hữu ích giúp bạn đánh bay bụi bẩn nhanh chóng.

Top 5 Bí quyết vệ sinh kính cực bóng giữ sạch lâu

Dùng bột bắp lau kính

Lau kính bằng bột bắp cực kỳ hiệu quả, tẩy các vết khó chịu trên kính nhanh lắm các bạn. Pha 2 thìa bột bắp vào 3 lít nước ấm, thêm vào nửa chén amoniac, nửa chén giấm, trộn đều dung dịch lên với nhau.

Với dung dịch trên bạn phun vào báo rồi mới lau kính. Chỉ vài đường thôi kính sẽ sạch bóng, sáng bóng.

Dùng nước rửa móng tay lau kính

Thành phần của nước rửa móng tay giúp tẩy vết bẩn trên kính nhanh chóng, bạn nên sử dụng báo để lau chắc chắn sẽ hiệu quả.

Dùng giấm ăn lau kính

Giấm ăn chắc nhà nào cũng có, dùng giấm ăn tẩy dễ dàng những vết sơn dính trên kính. Khi dùng giấm bạn nên dùng vải lau có tác dụng nhanh hơn.

Dùng muối ăn lau kính

Vào mùa mưa bạn sẽ thấy trên kính có những vết mờ, bẩn do nước mưa bắn vào hoặc gián tiếp dính vào kính. Bạn sử dụng cách sau: dùng muối ăn bên trong bên ngoài bọc vải, lau vào kính. Cách này rất thông dụng ai cũng làm được.

Dùng rượu lau kính

Bạn cũng có thêm lựa chọn để trị những vết mờ do mưa hắt vào đó là dùng rượu trắng, dùng rượu thâm cho vào vải mỏng rồi lau nhẹ lên mặt kính, với cách này mặt kính sạch đến mức bạn có thể soi gương được luôn đấy.

Những cách lau cửa kính nhanh và sạch đơn giản, hiệu quả ai cũng thực hiện được đúng không nào ? nhớ giữ gìn nhà cửa luôn sạch sẽ để bảo vệ sức khỏe nhé. Nếu cần thêm sự tư vấn nào khách hãy để lại bình luận nhân viên Dịch vụ vệ sinh Quốc tế sẽ trả lời ngay !

Hotline