Blog

Sử dụng 5 Mẹo này nhà vệ sinh của bạn sạch như mới

Bồn rửa nhà vệ sinh hoặc bồn rửa nhà tắm hay các vật dụng khác trong nhà vệ sinh sau một thời gian sử dụng thường thì 1-2 tháng sẽ có nhiều vết ố vàng, vết bẩn rất mất thẩm mỹ và tiềm ẩn nguy cơ nhiễm bệnh do các vi khuẩn sinh sôi. Chỉ với 5 mẹo nhỏ đơn giản này Dịch vụ vệ sinh Quốc tế sẽ giúp các bạn tẩy trắng các bồn rửa nhà vệ sinh, nhà tắm hiệu quả nhất, các bạn tham khảo.

Sử dụng 5 Mẹo này nhà vệ sinh của bạn sạch như mới

Xà phòng: thông dụng nhất vẫn là dùng xà phòng + nước ấm, bạn dùng nước ấm rửa qua một lần rồi sau đó cho xà phòng vào rửa sạch. Sáng bóng như mới với cách trên.

Nước chanh và muối: nước chanh có tính tẩy rửa mạnh và muối cũng vậy, bạn trộn muối với nước chanh khuấy lên rồi dùng miếng bọt biển chà nhiều lần, rửa lại nhiều lần với nước lạnh.

Giấm ăn và nước nóng: giấm cũng tương tự như chanh khi có tính tẩy rửa, để hiệu quả cao nhất bạn nên cho giấm ngâm thời gian rồi hãy chà lại sạch sẽ.

Dùng baking soda: hay còn gọi là muối nở, dùng nước lạnh rửa trên bồn rồi cho baking soda vào, dùng miếng vải để chà thật mạnh giúp đánh bay các vết bẩn nhanh chóng. Rửa lại bằng nước để thấy hiệu quả mang lại.

Thuốc tẩy: bất đắc dĩ mới dùng đến thuốc tẩy vì mùi hôi và không tốt cho sức khỏe. Nếu dùng những cách trên không thấy hiệu quả cao bạn hãy sử dụng đến thuốc tẩy.  Tráng một lớp thuốc tẩy rồi chà nhiều lần sau cùng là rửa lại với nước.

Sử dụng 5 Mẹo này nhà vệ sinh của bạn sạch như mới

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên sẽ an toàn hơn khi tẩy bồn rửa, với những cách trên bạn sẽ tẩy nhanh bồn rửa tay giúp sáng bóng và sạch sẽ. Chỉ với những mẹo nhỏ này ai cũng có thể làm được, hãy giữ vệ sinh chung mang lại cho người thân bạn một sức khỏe thật tốt nhé.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp Nha Trang, cam kết 100% hài lòng

Hotline